Điểm nhấn Group có những chi nhánh nào?


Nếu như bạn không biết thì Điểm Nhấn Group là đơn vị đứng sau hàng loạt thương hiệu đình đám trên thị trường hiện nay. Bao gồm nhiều chi nhánh trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và đào tạo thẩm mỹ.

Tổng quan về lĩnh vực kinh doanh của Điểm Nhấn Group

Xuất phát điểm với tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển đa dạng trong các lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ và đào tạo nghề spa. Công ty TNHH Công nghệ & Tư vấn Điểm Nhấn đã chính thức đổi tên thành Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DNG (Điểm Nhấn Group).

Logo chính thức của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DNG
Logo chính thức của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DNG

Những chi nhánh nổi bật của Điểm Nhấn Group

Tính đến thời điểm hiện tại, Điểm Nhấn Group đã và đang sở hữu vị trí nhất định với các chi nhánh kinh doanh chính như:

 • Thương hiệu Seoul Spa: Chuỗi spa chăm sóc da và làm đẹp với hơn 45 chi nhánh trong và ngoài nước. Sở hữu hàng loạt thế mạnh về các loại dịch vụ chăm sóc sắc đẹp bao gồm: trị mụn, chăm sóc da, tắm trắng, triệt lông, thon gọn vóc dáng. Đây cũng là một trong số ít những thương hiệu Spa hiện đang có sức cạnh tranh và quy mô lớn trên thị trường thẩm mỹ.
 • Thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center: Cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình như thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, tạo cằm V-line, các dịch vụ trẻ hóa, xóa sẹo. Nhờ vào khả năng cung cấp dịch vụ đi kèm sự hỗ trợ công nghệ cao, đội ngũ y bác sĩ chất lượng mà Seoul Center đang ngày càng trở nên nổi tiếng.
 • Thương hiệu Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy: Với thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo nghề làm đẹp, Điểm Nhấn Group đã nhanh chóng mở rộng Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy với hàng loạt chương trình đào tạo như các khóa học phun xăm thẩm mỹ, chăm sóc da, khóa nối mi, nghệ thuật nail. Tạo ra hàng loạt cơ hội việc làm dành cho những học viên đang theo đuổi ngành nghề thẩm mỹ
 • Thương hiệu Thế Giới Làm Đẹp: Mặc dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng Thế Giới Làm Đẹp được biết đến là khu phức hợp làm đẹp tổng hợp đầu tiên tại Việt Nam. Với các hình thức dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, cải thiện sức khỏe cũng như kênh siêu thị bán lẻ mỹ phẩm, hair salon, nail care và khu vực chăm sóc điều trị da bằng máy móc công nghệ cao.
 • Chi nhánh nội thất Điểm Nhấn chuyên thi công, thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam, cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đồng thời đây cũng là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng hàng loạt chi nhánh Seoul Spa trên khắp cả nước.
 • Khách sạn Peace Hotel: Mặc dù là chi nhánh đầu tiên trong lĩnh vực khách sạn, nhưng đây lại là một trong những chi nhánh quan trọng của Điểm Nhấn Group. Đóng vai trò mở đường trong lĩnh vực khách sạn cũng như cung cấp địa điểm nghỉ dưỡng cho những khách hàng trên toàn bộ hệ thống Điểm Nhấn Group.

Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DNG Thái Phan Thanh Bình

Chắc chắn rằng trong năm 2021, với xu hướng phát triển mạnh mẽ của Điểm Nhấn Group thì số lượng chi nhánh sẽ còn tăng lên nhanh chóng, hướng đến mục tiêu phát triển thành tập đoàn Quốc Tế theo dự kiến kế hoạch vào năm 2025!

Đánh giá bài viết

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan